Centennial Ba Son là giai đoạn 2 của Khu đô thị Vinhomes Golden River đẳng cấp Châu lục. Giá bán căn hộ Centennial Ba Son rất xứng tầm với đẳng cấp của nó. Đó là view sông Sài Gòn hoa lệ và bến du thuyền xa hoa giữa nội đô Sài Thành. Lần ra mắt này, Alpha King tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ “thay đổi đường chân trời Sài Gòn”. Và như thế, Centennial Ba Son là nhân tố mang đến cho thị trường bất động sản Việt thêm một siêu phẩm đỉnh cao quốc tế.

Giá bán căn hộ Centennial Ba Son

Giá bán căn hộ Centennial Ba Son từ: 7.000 – 12.000 USD/m2

Theo đó, giá bán dự kiến của từng loại hình căn hộ trong The Centennial Ba Son sẽ là:

  • Căn hộ Centennial Ba Son 1 phòng ngủ: trung bình $8.850/m2 ( chưa VAT), giá bán dao động từ 11.8 – 16 tỷ/ căn.
  • Căn hộ Centennial Ba Son 2 phòng ngủ: Giá từ $6.750/m2 (chưa VAT) giá bán từ 17.5 tỷ – 22.6 tỷ đồng/ căn
  • Căn view sông Sài Gòn 1.95 triệu USD, view trung tâm & view thảo cầm viên 1.6 triệu USD. Vậy giá bán sẽ từ 36.4 – 49 tỷ đồng/ căn.

Tiến độ thanh toán của Centennial Ba Son được chia làm 8 đợt. Tùy theo từng loại căn hộ, lịch thanh toán có sự khác biệt.

Nội thất căn hộ Centennial Ba Son
Vì bạn xứng đáng!

Chính sách bán hàng căn hộ Centennial Ba Son Sài Gòn

Centennial Ba Son đã hoàn thiện xong phần móng. Dự án đang bước vào giai đoạn thi công đến tầng 9-10 của tòa nhà. Chủ đầu tư Alpha King là Công ty chuyên đầu tư các dự án bất động sản cao cấp đa chức năng. Alpha King hoạt động bằng 100% vốn nước ngoài với hơn 90 chuyên gia hàng đầu đến từ 12 quốc gia nổi tiếng trên thế giới.

Về mức giá, dự kiến 1m2 tại căn hộ Centennial Ba Son sẽ nằm trong khoảng từ $7.500-10.000, chưa tính phí bảo trì và VAT. Chính sách bán hàng của The Centennial Ba Son rất linh hoạt:

  • Trả góp dài hạn không lãi suất, ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ
  • Giữ chỗ 200 triệu/ suất (lãi suất 1%/ngày).
  • Thanh toán 1%/ tháng (đủ 50% nhận nhà).

Nội thất căn hộ Centennial Ba Son

Như đã nói, chủ đầu tư của Centennial Ba Son là Alpha King. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm dồi dào và uy tín vững chắc, Alpha King luôn giúp các nhà đầu tư yên tâm tuyệt đối khi rót vốn vào những dự án do mình làm chủ đầu tư.

Các đối tác danh tiếng hợp tác phát triển dự án Centennial Ba Son

Centennial Ba Son là sự hội tụ của những cái tên nổi tiếng:

  • The Ascott Limited: Đơn vị chịu trách nhiệm Khai Thác – Quản Lý bất động sản & căn hộ dịch vụ cao cấp 5 sao tại Centennial Ba Son.  Đây là thương hiệu trực thuộc Capitaland, được đánh giá cao cấp hơn Citadines (3 sao) và Somerset (4 sao).

Vị trí Centennial Ba Son

  • Ascott đã có kinh nghiệm quản lý hơn 43.000 căn hộ tại 30 quốc gia hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu sở hữu hàng loạt các thương hiệu danh giá khác như Ascott The Residence, Citadines, Somerset, Quest, The Crest…
  • CSCEC: Tổng thầu xây dựng. Đây là Công ty lọt Top 10 công ty xây dựng có doanh thu cao nhất thế giới. Cái tên này đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn xây dựng quốc tế.
  • BC&D Hồng Kông: Đơn vị thiết kế. Đây là thương hiệu thiết kế nổi tiếng bậc nhất châu Á và thế giới.

Giá bán căn hộ Centennial Ba Son xứng tầm đẳng cấp

Có thể nói, The Centennial Ba Son là dự án cuối cùng may mắn sở hữu mảnh đất vàng bên cạnh sông Sài Gòn thoáng mát. Cùng với đó là khả năng liên kết vùng cao, tiếp giáp với nhiều trục đường huyết mạch. Ngay vị trí mặt tiền của Centennial là 2 trạm giao thông quan trọng của Ba Son: tuyến Metro 1 và tuyến Thủ Thiêm 2.

Trong tương lai thời điểm bàn giao căn hộ 2021 cũng chính là lúc tuyến đường chính thức đi vào hoạt động giúp cho việc kết nối giao thông từ dự án trở nên vô cùng đơn giản. Đây chính là 1 trong những yếu tố tiên quyết giúp giá trị BĐS của dự án tăng cao.

Dưới sự đầu tư  và phát triển của các “ông lớn” hàng đầu châu Á và thế giới trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự bứt phá của dự án. Centennial Ba Son không chỉ nổi bật ở khía cạnh chất lượng. Bên cạnh đó, nó còn là sức hút mạnh mẽ cùng nguồn khách quốc tế ổn định.

Nhu cầu thuê và mua căn hộ cao cấp của người nước ngoài tại TP.HCM trong quá trình sinh sống và làm việc tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Bạn đã sẵn sàng đầu tư sinh lời?

Rõ ràng, giá bán căn hộ Centennial Ba Son xứng tầm với những cái tên làm nên nó! Hãy liên hệ ngay 0787 577 555 để được hỗ trợ!